Điểm tin

[IEF_Đoàn khoa] Cuộc thi “BUH YOUNG LOGISTICS TALENTS 2019” – Đêm Chung Kết đầy kịch tính[IEF_ The Youth Communist] THE CONTEST, “BUH YOUNG LOGISTICS TALENTS 2019” – The dramatic final night.

10:29 15/10/2019

    Vào lúc 18h00 ngày 10/10/2019 tại Hội trường lớn Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM (cơ sở 56 Hoàng Diệu 2, Quận Thủ Đức, TP. HCM), đêm chung kết cuộc thi “BUH YOUNG LOGISTICS TALENTS 2019” đã diễn ra thành công rực rỡ.

    Đêm chung kết có sự tham gia của thầy Trần Chí Dũng - Phó Trưởng Ban tổ chức cuộc thi “Viet Nam Young Logistics Talents 2019”. Về phía Ban giám khảo có TS. Lê Thị Ánh Tuyết, ThS. Hoàng Thị Thanh ThúyThS. Nguyễn Thị Tường Vy - Giảng viên Khoa Kinh tế Quốc tế (KTQT).

    Về phía Ban lãnh đạo Khoa có sự góp mặt của TS. Nguyễn Minh Sáng - Phó Trưởng Khoa KTQT, ThS. Lê Thị Thương - Chủ tịch Công đoàn Khoa KTQT và ThS. Nguyễn Thị Lan Anh - Phụ trách Công tác Đoàn thanh niên Khoa KTQT.

    Về phía Nhà tài trợ có sự hiện diện của chị Huỳnh Thị Nhân - Giám đốc Trung tâm Xuất Nhập Khẩu Tân Minh Trí.

    Về phía Đoàn Trường có sự góp mặt của anh Đới Sĩ Hùng - Cán bộ chuyên trách Đoàn trường. Bên cạnh đó đêm chung kết còn có sự tham gia của đại diện từ các câu lạc bộ và đông đảo các bạn sinh viên trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.

Đồng chí Lê Thị Thúy Hằng - Bí Thư Đoàn khoa Kinh tế Quốc tế - Trưởng BTC Cuộc thi trao hoa cho Ban Giám Khảo.
Thầy Trần Chí Dũng - Phó Ban tổ chức Cuộc thi “Viet Nam Young Logistics Talents 2019” lên trao thư cảm ơn cho chị Huỳnh Thị Nhân - Giám đốc Trung tâm Xuất Nhập Khẩu Tân Minh Trí - Nhà Tài trợ của Chương trình.


Khởi động cho đêm chung kết của cuộc thi, vòng 1 mang tên “CHÀO SÂN” đã diễn ra với phần thể hiện xuất sắc của sáu đội thi. Chỉ trong vài phút ngắn ngủi, với tài năng của mình, các đội thi đã có màn chào sân vô cùng đặc sắc mang về cho đội mình những số điểm hết sức quý báu.

Phần “Chào sân” của đội KUNN

Phần “Chào sân” của đội PROFICIENCY

Phần “Chào sân” của đội DREAMERS

Phần “Chào sân” của đội LET’S THINK

Phần “Chào sân” của đội AVENGERS

Phần “Chào sân” của đội INSTINCT

Trong vòng 2 mang tên “KIẾN THỨC”, sáu đội thi cùng nhau trả lời các câu hỏi. Với tài năng của mình, các đội đã nhanh chóng đưa ra các câu trả lời chính xác để mang điểm về cho đội mình. Sự kịch tính và nghẹt thở của vòng 2 đã đưa đến những kết quả rất bất ngờ ở những giây cuối cùng.

Các đội đang thi Vòng 2 - Vòng “KIẾN THỨC”

Khác với hai vòng trước, ở Vòng 3 - “CHINH PHỤC”, các bạn thí sinh sẽ trình bày phần thi của mình, sau đó phản biện với đội thi còn lại và Hội đồng ban giám khảo để chinh phục được họ. Và không ngoài mong đợi, vòng thi thứ 3 đã đem lại một sân thi thật nảy lửa với màn trình bày hết sức ấn tượng của các đội thi cũng như phần đối đáp hấp dẫn giữa giám khảo và thí sinh.

Phần nhận xét của Ban Giám Khảo


Đến với đêm chung kết, khán giả được chứng kiến các phần thi đầy tài năng và hấp dẫn của các đội thi. Mỗi phần trình bày là một cung bậc cảm xúc và có sự đầu tư chỉnh chu từ hình thức cho đến nội dung. Sau cuộc tranh tài đầy kịch tính trong đêm chung kết, vượt qua 3 vòng thi, 6 đội thi xuất sắc nhất cũng đã chứng tỏ được năng lực, tinh thần nhiệt huyết và khát khao của mình. Chân dung của nhà vô địch cuối cùng cũng đã được lộ diện. Kết quả chung cuộc của cuộc thi như sau:

1.        Giải nhất: Đội LET'S THINK

2.        Giải nhì : Đội DREAMERS

3.        Giải ba :  Đội AVENGERS

4.        Giải khuyến khích : Đội INSTINCTĐội PROFICIENCY

5.        Giải Đội được yêu thích nhất: KUNN

Chị Huỳnh Thị Nhân - Giám đốc Trung tâm Xuất Nhập Khẩu Tân Minh Trí trao giải đội KUNN - “Đội được yêu thích nhất”.

Ths. Nguyễn Thị Tường Vy - Giảng viên Khoa Kinh tế Quốc tế trao giải khuyến khích cho Đội INSTINCT và Đội PROFICIENCY.

TS. Lê Thị Ánh Tuyết - Giảng viên Khoa Kinh tế Quốc tế trao Giải ba cho Đội AVENGERS.

TS. Nguyễn Minh Sáng - Phó Trưởng Khoa Kinh tế Quốc tế và thầy Trần Chí Dũng - Phó Ban tổ chức Cuộc thi “Viet Nam Young Logistics Talents 2019” trao Giải nhì cho Đội DREAMERS.

TS. Nguyễn Minh Sáng - Phó Trưởng Khoa Kinh tế Quốc tế và thầy Trần Chí Dũng - Phó Ban tổ chức Cuộc thi “Viet Nam Young Logistics Talents 2019” trao Giải nhất cho Đội LET’S THINK.

Xin chúc mừng các đội thi đã nỗ lực cống hiến hết mình cho cuộc thi cũng như mang đến những phần thể hiện đầy cảm xúc trong đêm chung kết và đặc biệt cảm ơn các bạn đã chọn “BUH YOUNG LOGISTICS TALENTS 2019” là cuộc thi, là bước đệm để phát triển và hoàn thiện bản thân của mình trên con đường học tập cũng như sự nghiệp sau này.

Sau chặng đường hai tháng kể từ khi phát động, cuộc thi “BUH YOUNG LOGISTICS TALENTS 2019” đã tìm kiếm 4 gương mặt xuất sắc đại diện trường tham gia Vòng Bán kết khu vực miền Nam gồm:

                    1.        Trần Thanh Lâm
                    2.        Trần Thúy Vân Khang
                    3.        Lương Thế Dinh
                    4.        Nguyễn Thị Hồng Nhi

        Hy vọng rằng các bạn sẽ tiếp tục làm tốt nhiệm vụ giống như các bạn đã làm để tạo nên niềm tự hào cho bản thân cũng như màu cờ sắc áo của trường Đại học Ngân hàng TP. HCM nói chung và khoa Kinh tế Quốc tế nói riêng.

        Cuộc thi chính thức khép lại, để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng của mỗi thí sinh. Ban Tổ chức hi vọng rằng những kiến thức, bài học, kinh nghiệm mà các bạn có được trong suốt cuộc thi sẽ là hành trang giúp các bạn thành công trong sự nghiệp sau này.

        Bên cạnh đó, Ban tổ chức cuộc thi cũng xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến các đơn vị tài trợ đã đồng hành, hỗ trợ xuyên suốt cuộc thi. Đặc biệt, Ban tổ chức cũng xin chân thành cảm ơn Ban giám khảo đã công tâm để tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất tại vòng chung kết, cảm ơn quý thầy cô, quý đại biểu, quý khách mời và toàn bộ khán giả đã bỏ thời gian quý báu của mình để đến tham dự Đêm Chung kết “BUH YOUNG LOGISTICS TALENTS 2019".

BTC chụp hình cùng quý thầy cô, quý đại biểu, quý khách mời và toàn bộ khán giả cuối chương trình.

       

                         Tin & Ảnh: Võ Thị Thanh Tuyền - Ban Truyền Thông Đoàn Khoa KTQT