Điểm tin

[IEF-IBEC] Tổng kết hội thảo khoa học: “Logistics và supply chain – cơ hội nghề nghiệp và xu hướng phát triển” - Summary Of Scientific Workshop: “Logistics And Supply Chain – Career Opportunities And Growth Trends”

09:40 27/09/2019

Vào chiều ngày 25/09/2019, Hội thảo khoa học “Logistics và Supply Chain - Cơ hội nghề nghiệp và xu hướng phát triển” đã diễn ra với sự tham dự của quý vị khách mời cùng đông đảo các bạn sinh viên.
Hội thảo khoa học “Logistics và Supply Chain - Cơ hội nghề nghiệp và xu hướng phát triển” được tổ chức nhằm mục tiêu tạo cơ hội để các bạn sinh viên giao lưu, lắng nghe những chia sẻ, đồng thời được giải đáp mọi thắc mắc trong lĩnh vực logistiscs và supply chain, giúp các bạn trẻ nhận thấy rõ hơn những cơ hội cũng như thách thức khi lựa chọn ngành nghề này. Chương trình vinh hạnh có sự tham dự của:
- Tiến sĩ Nguyễn Minh Sáng - Phó Trưởng Khoa Kinh tế Quốc tế, Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM.
- Tiến sĩ Lê Thị Ánh Tuyết - Giảng viên Khoa Kinh tế Quốc tế, Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM.
Đồng thời là sự góp mặt của các báo cáo viên:
- Ông Nguyễn Quang Mỹ - Trưởng phòng Logistics, Công ty TNHH Sapphire Home & Garden Vietnam.
- Bà Nguyễn Thị Thuỳ Dương – COO Công ty Logistics Minh Nhật.
Cùng sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên.
Đến với buổi hội thảo, các bạn sinh viên được lắng nghe những trao đổi, chia sẻ đến từ các báo cáo viên về các kỹ năng cần thiết cho chuyên viên logistics cũng như xu hướng phát triển của ngành này trong tương lai. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn được giải đáp thắc mắc thông qua việc đặt câu hỏi cho các báo cáo viên.
Xin chân thành cảm ơn sự tham dự của quý thầy (cô) và các bạn sinh viên. Chân thành cảm ơn các báo cáo viên đã dành thời gian đến buổi hội thảo để chia sẻ những kiến thức rất bổ ích. Hy vọng rằng thông qua hội thảo “Logistics và Supply Chain - Cơ hội nghề nghiệp và xu hướng phát triển”, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về xu hướng phát triển của ngành logistics và supply chain, nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp và trang bị những kỹ năng cần thiết cho công việc của mình trong tương lai. Cảm ơn các bạn đã tham gia các chương trình của IBEC, hy vọng các bạn sẽ luôn đồng hành cùng IBEC trên chặng đường tiếp theo.

Summary Of Scientific Workshop: “Logistics And Supply Chain – Career Opportunities And Growth Trends”
In the afternoon of September 25, 2019, the workshop "Logistics and supply chain – Career opportunities and growth trends" took place with the participation of the honoured guests and a lot of students.
The workshop gave students a chance to exchange about future careers in the field of logistiscs and supply chain, helped young people to realize the opportunities and challenges clearly when choosing this career. The program was honored to have the participation of:
- Dr. Nguyen Minh Sang - Deputy Head of International Economics Faculty, Banking University of Ho Chi Minh City;
- Dr. Le Thi Anh Tuyet - Lecturer of International Economics Faculty, Banking University of Ho Chi Minh City.
At the same time, there was the presence of the speakers:
- Mr. Nguyen Quang My, Logistics Manager of Sapphire Home & Garden Vietnam Company Limited.
- Ms. Nguyen Thi Thuy Duong, COO of Minh Nhat Logistics Company.
With the participation of numerous students.
Coming to the seminar, the students had listened to the presentations of the speakers about the skills for logistics specialist as well as the growth trends of this career. Besides, the speakers answered participants' questions.
Thanks for the participation of teachers and students. Sincerely thank speakers sharing very useful knowledge in the seminar. Hopefully, the workshop “Logistics and Supply chain – Career opportunities and growth trends" helps people have a better knowledge of growth trends of logistics and supply chain sector, seize opportunities and equip skills for future jobs. Thank you for participating in IBEC programs, see you in the next programs.

Các bạn sinh viên đang check in tham gia chương trình - The students were checking in
 
Không khí buổi hội thảo - The atmosphere of the workshop
Thầy Nguyễn Minh Sáng tặng hoa cho các báo cáo viên – Mr. Nguyen Minh Sang gave flowers to the speakers

Phần chia sẻ của ông Nguyễn Quang Mỹ - The presentation of Mr. Nguyen Quang My

 
Phần chia sẻ của bà Nguyễn Thị Thùy Dương – The presentation of Ms Nguyen Thuy Duong
 
Phần hỏi đáp giữa sinh viên và báo cáo viên – Q&A section
Cô Ánh Tuyết trao thư cảm ơn và quà cho các vị báo cáo viên - Ms Anh Tuyet gave gifts to the speakers

Thầy cô, các báo cáo viên, ban tổ chức chương và các bạn sinh viên cùng nhau chụp hình lưu niệm - Students took photos with teachers and speakers

                                                                        Tin, biên dịch – News, translation: Hòa Nguyễn
                                                                        Hình ảnh - Photos: Huỳnh Thư