Điểm tin

[IEF – Đoàn Khoa] Lễ tuyên dương sinh viên ngân hàng 5 tốt Năm học 2018 – 2019

08:38 06/01/2020

Vào lúc 18h30, ngày 06/12/2019 tại Hội trường lớn, Trường đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh, buổi lễ “Tuyên dương Sinh viên Ngân hàng 5 tốt năm học 2018 – 2019” đã diễn ra rất thành công và đầy ý nghĩa.


Khung cảnh buổi lễ tuyên dương


Tiết mục văn nghệ đến từ các bạn sinh viên 5 tốt

Buổi lễ tuyên dương được tổ chức nhằm khuyến khích và tuyên dương những gương mặt xuất sắc hội tụ đủ 5 yếu tố: ĐẠO ĐỨC TỐT - HỌC TẬP TỐT - THỂ LỰC TỐT - TÌNH NGUYỆN TỐT - HỘI NHẬP TỐT.

Khoa Kinh tế Quốc tế vinh dự và tự hào đã có 81 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên Ngân hàng 5 tốt cấp Trường và cấp Liên chi Hội, đồng thời là Khoa có số lượng sinh viên 5 tốt cấp Trường và cấp Liên chi Hội đứng thứ 3 toàn trường. Đáng tự hào hơn, Khoa Kinh tế Quốc tế có 3 tập thể đạt danh hiệu “Tập thể sinh viên Ngân hàng 5 tốt gồm Liên chi Hội Khoa Kinh tế Quốc tế, chi hội DH33KQ02 và chi hội DH33KQ03.


Tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp Trường và tập thể Sinh viên 5 tốt

Đặc biệt, nằm trong chuỗi thành tích đáng tự hào, nổi bật chị Lê Thị Thúy Hằng – Bí thư Đoàn Khoa Kinh tế Quốc tế là 1 trong 5 sinh viên cấp Trường tiêu biểu về mảng ĐẠO ĐỨC TỐT.


Trao hoa, giấy khen và kỷ niệm chương cho 5 bạn Sinh viên Ngân hàng 5 tốt tiêu biểu.

Những danh hiệu cũng như những thành tích đã đạt được là một minh chứng cho chuỗi hành trình nỗ lực của mỗi cá nhân, tập thể sinh viên thuộc Khoa Kinh tế Quốc tế cũng như thể hiện sự quan tâm của Chi ủy – Ban lãnh đạo Khoa dành cho sinh viên. Tin rằng, những thành quả ngày hôm nay sẽ góp phần lan tỏa các hoạt động học tập và tham gia phong trào đến tất cả các bạn sinh viên cùng cố gắng, phấn đấu trên chặng đường 4 năm đại học của mình. Các bạn hãy cứ tiếp tục phá vỡ giới hạn của bản thân và chinh phục hành trình của riêng mình.

 

Tin: Ngô Kiều Vân – Thành viên Đoàn khoa KTQT

Ảnh: Ban Thông tin Truyền thông BUH - B4T