Hội thảo phương pháp chạy mô hình trong nghiên cứu khoa học (30/03/2016)

14:29 10/06/2016

[BUH-IEF] Vậy là vòng loại cuộc thi “Sinh viên và hành trình Eureka” với không ít những khó khăn và thử thách cũng đã khép lại với sự lộ diện của tốp 50 thí sinh xuất sắc nhất. Để góp phần hỗ trợ cho tốp 50 và giúp các bạn sinh viên BUH có thêm một tầm nhìn mới về phương pháp chạy mô hình nghiên cứu khoa học, CLB học thuật IBC đã tổ chức buổi hội thảo “PHƯƠNG PHÁP CHẠY MÔ HÌNH TRONG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC".
 Buổi hội thảo được diễn ra vào lúc 7h30 ngày 26/03/2016 tại giảng đường C405. Tham dự cùng buổi hội thảo là sự góp mặt của diễn giả Th.s Trần Thị Tuấn Anh (Trưởng bộ môn Toán kinh tế - Trường ĐH Kinh tế TPHCM ) và thầy Nguyễn Minh Sáng (giảng viên khoa Kinh tế quốc tế - Trường ĐH Ngân Hàng TPHCM )

Từ rất sớm các bạn PG đến từ CLB học thuật IBC đã sẵn sàng để chào đón các bạn sinh viên

Các bạn sinh viên đang check in trước khi vào tham gia hội thảo
   Với kiến thức chuyên môn, sự nhiệt tình của mình, cô đã mở ra cho các bạn những kiến thức mới về phương pháp chạy mô hình trong nghiên cứu khoa học. Khác với cách trình bày khô khan, cô đã đem đến không khí vui tươi, gần gũi, giúp các bạn sinh viên dễ dàng trong việc tiếp thu kiến thức hơn. Qua buổi hội thảo, các bạn sinh viên đã được trang bị thêm cho mình những kiến thức cần thiết và quan trọng nhất là tạo nên hướng đi mới cho bản thân để chinh phục thử thách mang tên EUREKA.


Cô Trần Thị Tuấn Anh nhận hoa và lời chúc từ CLB học thuật IBC
   Gần cuối buổi hội thảo, anh Cao Huy Linh (Phó Ban Chuyên môn CLB Học thuật IBC ) lên công bố thể lệ cuộc thi cũng như cách thức nộp bài vòng bán kết cuộc thi “Sinh viên và hành trình Eureka”.

Buổi hội thảo thú vị,  bổ ích kết thúc nhưng ấn tượng về diễn giả cũng như cảm nhận về việc nghiên cứu khoa học đúng phương pháp vẫn còn đọng mãi. Hành trình còn khá dài, mong rằng các bạn thí sinh sẽ mãi nhiệt huyết, mãi quyết tâm để chinh phục những thử thách, khó khăn phía trước và quan trọng nhất là chạm tay vào Ngôi vị quán quân Eureka 2016. Hy hi vọng cuộc thi sẽ là nơi ươm mầm cho những ước mơ, cho những hoài bão của tuổi trẻ, và đặc biệt, nơi đó sẽ giúp cho mỗi người trong chúng ta tìm ra được một bản thân thật khác.