[IBC_IEF] Chính thức khởi động Tour thư viện 2017

08:00 09/10/2017

Nhằm giới thiệu về cơ sở vật chất, trang thiết bị và các công cụ hỗ trợ học tập đầy đủ tiện ích, khang trang của trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh; nhằm giúp sinh viên, đặc biệt là sinh viên khóa 33 dễ dàng tiếp cận với các nguồn tài liệu chất lượng trong quá trình học tập trên giảng đường đại học, sử dụng và khai thác hiệu quả nguồn tài nguyên của Thư viện trường; nhằm tạo cơ hội giao lưu giữa sinh viên với sinh viên, sinh viên và giảng viên nhà Trường, CLB học thuật IBC phối hợp cùng Đoàn kho Kinh tế Quốc tế và Thư viện trường Đại học Ngân hàng TPHCM  tổ chức chương trình Library Tour 2017.
“Library Tour” là một chương trình thường niên được thực hiện vào đầu mỗi năm học. Với nhiều đổi mới, năm nay chương trình “Library Tour” với chủ đề “IBC and The secrets of Library”được tổ chức vào ngày 14/10/2017 tại Hội trường chính -Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị dành cho sinh viên.
 Các bạn sinh viên được hướng dẫn cách thức sử dụng Thư viện tại “Tour giới thiệu thư viện năm 2016”

Điểm mới năm nay với sự góp mặt của GS. TS Vũ Gia Hiền – Hiệu trưởng trường Trung cấp Âu Việt tham gia sẽ chia sẻ cho các bạn sinh viên về tầm quan trọng của việc sử dụng nguồn tài nguyên thư viện thông qua chủ đề “Sinh viên với Thư viện và thời đại công nghệ 4.0”. Buổi chia sẻ của GS. TS Vũ Gia Hiền được hứa hẹn là sẽ mang lại cho sinh viên nhiều cái nhìn mới về vai trò của của Thư viện cũng như tri thức trong công cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. 

GS. TS Vũ Gia Hiền - Hiệu trưởng trường Trung cấp Âu Việt


Dự kiến năm nay “Tour giới thiệu thư viện” sẽ được tổ chức với quy mô lớn hơn mọi năm cả về cơ cấu chương trình và dự kiến sẽ thu hút nhiều sinh viên tham gia. Với sự hỗ trợ của Cty Xuất Nhập Khẩu & Phát Triển Văn Hóa (CDIMEX) – đơn vị tài trợ chính cho chương trình và Cty Văn hóa Phương Nam (PNC), “IBC and The secrets of Library” hứa hẹn sẽ là chương trình thật sự ý nghĩa đối với các bạn sinh viên và đồng thời sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho quá trình khai thác và chiếm lĩnh Tri Thức cho sinh viên Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh.
Một số hình ảnh về “Tour Giới thiệu thư viện năm 2016” đã đem lại thành công cho chương trình:
  


GS. TS Vũ Gia Hiền - Hiệu trưởng trường Trung cấp Âu Việt
Nội dung: Bình Nguyên Hình ảnh: Dân Trưởng