[IEF – IBEC] Trải nghiệm thú vị tại the Warehouse Workshop

09:46 19/06/2019

        Sáng ngày 15/06/2019, các thành viên Câu lạc bộ Kinh doanh và Kinh tế quốc tế (IBEC) đã cùng nhau tham gia chương trình “The Warehouse Workshop: Broaden your horizon” được tổ chức bởi CLB UTLogs tại Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM (UT-HCMC).
 

Thành viên IBEC có mặt rất sớm để check-in 

 “The Warehouse Workshop” là chương trình nhằm trang bị thêm cho sinh viên kiến thức về kho hàng và định hướng nghề nghiệp tương lai có liên quan đến lĩnh vực này. Buổi workshop có sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên đến từ trường ĐH Giao thông vận tải, ĐH Kinh tế, ĐH Ngoại thương,...Góp phần quan trọng tạo nên sự hấp dẫn của chương trình là những chia sẻ rất bổ ích đến từ các diễn giả:
- Anh Vũ Đức Thịnh – Giám Đốc điều hành tại Lazada Express;
- Anh Lại Văn Thành – Quản lý triển khai kho vận tại SmartLog;
- Anh Trần Thế Huy – Quản lý Kho hàng & Logistics tại Pharmacity. 


Anh Vũ Đức Thịnh – Giám Đốc điều hành Lazada Express giao lưu cùng sinh viên

Thông qua buổi workshop, các thành viên IBEC đã học hỏi được nhiều kiến thức hơn về vận hành kho hàng, công nghệ kho, kho hàng trong thương mại điện tử. Các thành viên IBEC có cơ hội được cùng tham gia thảo luận về tình huống do Ban tổ chức đưa ra, được các diễn giả nhận xét và đưa ra những lời khuyên vô cùng bổ ích. Bên cạnh đó, IBECers còn được làm quen và giao lưu với rất nhiều sinh viên đến từ các trường đại học khác.
Chuyến đi còn là khoảng thời gian quý báu giúp các thành viên IBEC gần gũi, gắn bó với nhau hơn với tinh thần đồng đội cùng nhau giao lưu, học tập, cùng nhau đưa IBEC trở thành CLB học thuật giỏi chuyên môn, vững kỹ năng, luôn tràn đầy nhiệt huyết và tự tin.
Ngoài những hoạt động sinh hoạt trong câu lạc bộ, IBEC thường xuyên có những buổi giao lưu và học hỏi với các đơn vị khác. Các bạn có muốn đồng hành cùng IBEC trong các hoạt động không nào? Chúng mình luôn mở rộng vòng tay chào đón các bạn! Đừng ngần ngại, hãy tham gia cùng IBEC nhé!

                                                                            Tin: Thanh Hòa, Huỳnh Thư
                                                                            Ảnh: Bách Mỹ, Hiền Lương